Danh sách các trường Cao đẳng và đại học tại New Zealand

Hệ thống giáo dục ở Newzealand dựa trên hệ thống giáo dục của Anh Quốc sử dụng phương pháp sư phạm hiện đại được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng giỏi về nghiên cứu và thuyết trình.

Sự kiện, du học New Zealand, trường đại học, cao đẳng


Du học New Zealand: Việc mong muốn đi du lịch và trải nghiệm cuộc sống trên toàn thế giới đang gia tăng, hàng năm đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Trong khi đó Newzealand được biết đến như một địa điểm an toàn cho du lịch.

Bên cạnh đó Newzealand còn được biết đến bởi nền giáo dục chất lượng cao kết hợp với môi trường học tập an toàn đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn trẻ mong muốn một bằng cấp tốt cho tương lai và những kinh nghiệm sống khó quên sẽ theo suốt các bạn trong những năm tháng đến.

 

 

Hệ thống giáo dục ở Newzealand dựa trên hệ thống giáo dục của Anh Quốc sử dụng phương pháp sử phạm hiện đại được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng giỏi về nghiên cứu và thuyết trình.

Các bạn sẽ tìm thấy các trường ưng ý phù hợp với điều kiện và khả năng học tập của bản thân qua danh sách các trường học tại Newzealand

Trung học:

Các trường trung học của Newzealand hầu hết là trường công của chính phủ, nhưng chỉ có một lượng nhỏ là trường tư hoặc các trường công lập hợp nhất và thường gắn liền với cácc tổ chức tôn giáo.

Các trường trung học ở Newzealand đều dành cho học sinh trong độ tuổi từ 13 đến 19 (Lớp 9 đến lớp 13)
Các học sinh từ lớp 11 đến lớp 13 đều được hướng tới thi chứng chỉ hoàn thành chương trình học quốc gia (NCEA).
Đại Học:

Các trường Đại Học của Newzealand hầu hết là trường công và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.
Các trường đại học của Newzealand cung cấp tất cả các chương trình giáo dục đào tạo từ cấp độ sơ cấp cho đến tiến sĩ.
Niên học trong năm bắt đầu từ tháng 3 cho đến tháng 11, một số khóa học có thể bắt đầu trong tháng 7. Ngoài ra cũng có các khóa học muộn hơn từ tháng 1 đến tháng 3
Trường Tư:

Có lượng lớn các trường tư thục ở Newzealand. Một số trường giảng dạy về các chuyên ngành như kinh doanh và quản trị du lịch.

Hầu hết các trường đòi hỏi phải được đăng ký với cơ quan quản lý bằng cấp của Newzealand (ZNQA), hầu hết các trường khai giảng cùng với các trường của chính phủ.
Theo kenhtuyensinh

 

Văn Hóa Newzealand

Tổng quát Tổng quát Nền văn hóa của New Zealand rất phong phú và đa dạng do sự hòa trộn của văn hóa Polynesia và...
Ẩm thực Ẩm thực Các món ăn của New Zealand là sự pha trộn giữa các món Âu, Á và Polynesia. Những ảnh hướng...
Một số đặc trưng của New Zealand Một số đặc trưng của New Zealand Chim KiwiKiwi chỉ sống trên đất New Zealand. Mặc dù sống chủ yếu trong rừng của New Zealand, kiwi...
Thổ dân Maori Thổ dân Maori Maori là dân bản xứ, một giống người Polynesian ở Thái Bình Dương, đã phát hiện ra New Zealand...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 34 khách Trực tuyến