Thủ tục xin visa du học New Zealand như thế nào?

Thủ tục xin du học tại New Zealand gồm các yêu cầu: Kết quả học tập, thư chấp nhận việc học tập và thư chấp nhận chổ ở của học sinh tại New Zealand do trường học của New Zealand cấp, chứng minh tài chính (nêu trên), giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, chứng  minh nhân dân, lý lịch tư pháp được cấp bởi Sở Tư pháp của tỉnh, thành phố nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú (đối với học sinh trên 17 tuổi)...

 

Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Để được hướng dẫn thêm, bạn có thể liên lạc: Phòng visa của New Zealand đặt tại Tổng Lãnh sự quán New Zealand, tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.

 

Văn Hóa Newzealand

Tổng quát Tổng quát Nền văn hóa của New Zealand rất phong phú và đa dạng do sự hòa trộn của văn hóa Polynesia và...
Ẩm thực Ẩm thực Các món ăn của New Zealand là sự pha trộn giữa các món Âu, Á và Polynesia. Những ảnh hướng...
Một số đặc trưng của New Zealand Một số đặc trưng của New Zealand Chim KiwiKiwi chỉ sống trên đất New Zealand. Mặc dù sống chủ yếu trong rừng của New Zealand, kiwi...
Thổ dân Maori Thổ dân Maori Maori là dân bản xứ, một giống người Polynesian ở Thái Bình Dương, đã phát hiện ra New Zealand...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 22 khách Trực tuyến