Học viện Tài chính tuyển sinh du học tại chỗ

Học viện tài chính triển khai liên kết với đại học Gloucestershire của Anh để đào tạo chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh và cử nhân kinh tế ở Việt Nam.

Chương trình liên kết đào tạo cử nhân chính quy, gồm 2 chuyên ngành là kế toán và quản trị kinh doanh khai giảng khóa hai vào ngày 15/9 tại Hà Nội (8 Phan Huy Chú) và TP HCM (269A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận).

 

Chương trình đào tạo cử nhân hệ 3 năm được thiết kế theo hệ thống giáo dục của Anh gồm phần cơ sở (foundation) dạy cho sinh viên những kiến thức cơ bản về kinh tế, tin học, các kỹ năng mềm để chuẩn bị cho các em tiếp thu chương trình đại học chính khóa. Ngoài ra, phần cơ sở gồm một chương trình tiếng Anh tới 1.200 tiết. Chương trình đủ để nâng cao trình độ và chuẩn bị cho sinh viên có thể học hoàn toàn bằng tiếng Anh từ năm thứ hai. Chương trình chính khóa giống như chương trình cử nhân hiện đang dạy ở Anh được dạy theo công nghệ của Anh. Chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn sâu rộng được cập nhật thường xuyên. Chương trình được thiết kế để giảng dạy ở Việt Nam, tuy nhiên sau 2 năm đầu sinh viên có thể xin sang Anh học tiếp năm thứ 3 và nhận bằng.

Sinh viên tốt nghiệp được đại học Gloucestershire cấp bằng cử nhân chính quy giống như bằng cấp cho sinh viên học tại Anh. Với bằng cử nhân này sinh viên sẽ được nhận vào các khóa đào tạo thạc sĩ do Học viện Tài chính liên kết với các trường đại học của Anh tổ chức.

Ngoài ra các khóa liên kết đào tạo này cũng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu về chuyên môn cũng như ngoại ngữ mà các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam đặt ra đối với nhân viên trong thời mở cửa.

Để giới thiệu chương trình liên kết đào tạo đại học này, trong tháng 8 và đầu tháng 9 Học viện Tài chính sẽ tổ chức hội thảo hàng tuần vào 9h các sáng chủ nhật tại số 8 Phan Huy Chú, Hà Nội (liên hệ: 04.62782685 /0989721199) và tại 269A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM (ĐT: 0933164809), www.kinhdoanh.edu.vn

(Nguồn: Học viện Tài chính)

 

Văn Hóa Newzealand

Tổng quát Tổng quát Nền văn hóa của New Zealand rất phong phú và đa dạng do sự hòa trộn của văn hóa Polynesia và...
Ẩm thực Ẩm thực Các món ăn của New Zealand là sự pha trộn giữa các món Âu, Á và Polynesia. Những ảnh hướng...
Một số đặc trưng của New Zealand Một số đặc trưng của New Zealand Chim KiwiKiwi chỉ sống trên đất New Zealand. Mặc dù sống chủ yếu trong rừng của New Zealand, kiwi...
Thổ dân Maori Thổ dân Maori Maori là dân bản xứ, một giống người Polynesian ở Thái Bình Dương, đã phát hiện ra New Zealand...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 26 khách Trực tuyến