Du học Anh kỳ nhập học mùa xuân 2012

Các kỳ nhập học mùa xuân tại Anh sẽ khai giảng vào tháng 1 và 2. Getset giới thiệu một số chương trình học bổng cho kỳ nhập học này.

 

 

Đại học Anglia Ruskin University (Cambridge) cấp học bổng từ 500 đến 1.000 GBP hoặc máy tính xách tay cho sinh viên quốc tế. Sinh viên đóng tiền học sớm sẽ được tặng thêm 300 GBP.

Đại học Greenwich (London) cấp học bổng 1.000 GBP cho sinh viên quốc tế và thêm 5% học phí cho sinh viên đóng tiền học sớm.

Đại học Hertforshire cấp học bổng 2.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học London Metropolitan cấp học bổng từ 1.000 GBP lên tới 100% học phí và tiền ăn ở.

Đại học Westminster (London) cấp nhiều suất học bổng bán phần và 100% học phí.

Đại học Manchester Metropolitan cấp học bổng 3.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Salford (Manchester) cấp học bổng cho sinh viên quốc tế từ 3.000-5.000 GBP.

Đại học Sheffield Hallam cấp học bổng 1.000 GBP cho sinh viên Việt Nam.

Đại học Nottingham Trent cấp học bổng 2.000 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Glamorgan (Cadiff) cấp học bổng từ 1.500- 2.500 GBP cho sinh viên quốc tế.

Đại học Oxford Brookes cấp học bổng từ 1.000 GBP lên tới 50% học phí.

Ngoài ra, còn có rất nhiều khóa học dự bị đại học, cao đẳng và chứng chỉ cao học của các trường đại học hàng đầu nước Anh như University of Manchester, University of Exeter, City University London, Sussex University, University of Newcastle, University of Lancaster, University of Leicester, University of Glasgow, Birmingham City University, Bournemouth University, Coventry University, University of Huddersfield, Northumbria University, University of East Anglia, Middlesex University, University of Surrey, University of Central Lancashire... cũng khai giảng vào tháng 1 và tháng 2.
Công ty giáo dục quốc tế GetSet sẽ hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa; Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ; Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập tại Anh. Công ty cũng sẽ hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học nhờ hệ thống 4 văn phòng tại các thành phố lớn tại Anh: London, Manchester, Birmingham & Bournemouth.

 

Theo vnexpress

 

Văn Hóa Newzealand

Tổng quát Tổng quát Nền văn hóa của New Zealand rất phong phú và đa dạng do sự hòa trộn của văn hóa Polynesia và...
Ẩm thực Ẩm thực Các món ăn của New Zealand là sự pha trộn giữa các món Âu, Á và Polynesia. Những ảnh hướng...
Một số đặc trưng của New Zealand Một số đặc trưng của New Zealand Chim KiwiKiwi chỉ sống trên đất New Zealand. Mặc dù sống chủ yếu trong rừng của New Zealand, kiwi...
Thổ dân Maori Thổ dân Maori Maori là dân bản xứ, một giống người Polynesian ở Thái Bình Dương, đã phát hiện ra New Zealand...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 35 khách Trực tuyến