Đăng ký để nhận ngay học bổng 30% - 50% tại New Zealand

Học bổng 30% dành riêng cho các khóa học Tiếng Anh và 50% học bổng tiếng Anh cho học sinh đăng ký ngay vào các khóa học Cao Đẳng.

Trường Queens Academic Group nằm ngay tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand. Tại đây, bạn chỉ mất 5 phút để tới để đến trường đại học được xem là hàng đầu của New Zealand: Đại học Auckland.

Hiện tại trường đang có chương trình học bổng trị giá 30% dành riêng cho các khóa học Tiếng Anh và 50% học bổng tiếng Anh cho học sinh đăng ký ngay vào các khóa học Cao Đẳng.

Học phí đối với các khóa học (đôla Newzeland – NZD ). Cụ thể, học phí khóa học tiếng Anh là $380/tuần; Khóa học cao đẳng NZ Diploma in Business Level 6 (12 tín chỉ là $1,600/ tín chỉ), khóa học cao đẳng NZIM Diploma in Management Level 5 (8 tín chỉ là $ 1,600/ tín chỉ), khóa học cao đẳng NZIM/ATTTO Diploma in Tourism Management (6 tín chỉ là $1,600/ tín chỉ).

Khóa học cao đẳng National DipBus L5,L6  (2 học kỳ là $9,600), khóa học cao đẳng National DipCom L5 (2 học kỳ là $9,600).

Đối với khóa học cao đẳng Diploma in IT Level 6, L7 (12 tín chỉ là $1,800/ tín chỉ), khóa học cao đẳng Diploma in Electronics Telecommunications Level 6 (12 tín chỉ là $2,100/ tín chỉ).

Đại học Auckland là một nơi lý tưởng để học tập, với một mức sống cao nhưng chi phí thấp hơn so với Sydney hoặc London. Chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế khoảng NZ$12000 đến NZ$18000/1 năm.

Đây là một trong những trường chuyên đào tạo về các ngành Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin, và Quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, trong thời gian học tập, sinh viên có thể xin được giấy phép lao động và làm việc bán thời gian.

Theo giaoduc

 

Văn Hóa Newzealand

Tổng quát Tổng quát Nền văn hóa của New Zealand rất phong phú và đa dạng do sự hòa trộn của văn hóa Polynesia và...
Ẩm thực Ẩm thực Các món ăn của New Zealand là sự pha trộn giữa các món Âu, Á và Polynesia. Những ảnh hướng...
Một số đặc trưng của New Zealand Một số đặc trưng của New Zealand Chim KiwiKiwi chỉ sống trên đất New Zealand. Mặc dù sống chủ yếu trong rừng của New Zealand, kiwi...
Thổ dân Maori Thổ dân Maori Maori là dân bản xứ, một giống người Polynesian ở Thái Bình Dương, đã phát hiện ra New Zealand...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 5 khách Trực tuyến